Arabesque

dance academy

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur at vero adipiscing elit, sed do eiusmod.

MANIA YOUNG
MANIA TEAM
4

SỰ RA ĐỜI CỦA MANIA FAMILY

Trong thời gian đầu, khi cô Thảo suy nghĩ, tìm kiếm một cái tên cho Studio của mình, vô tình tìm thấy và đọc được trong lịch sử nhảy múa. 

Đó là Hội chứng Dancing mania:

“Theo Iflscience, vào cuối thời Trung cổ châu Âu, hội chứng Dancing Mania còn gọi là chứng cuồng nhảy múa, được coi là “dịch bệnh” gây khó hiểu nhất tại đây. Nó xuất hiện trong khoảng từ thế kỷ 14 đến thế kỷ thứ 17, bùng phát từ một nhóm nhỏ sau đó lan ra hàng nghìn người. Một điểm kỳ lạ là những người mắc phải hội chứng này nghe được âm nhạc mà mọi người xung quanh đều không thể nghe thấy.

Họ không ăn, không uống, không ngủ nghỉ. Họ nhảy múa, hò hét, gặp ảo giác trong nhiều ngày, nhiều tuần hay nhiều tháng. Họ vẫn nhảy trong khi đã gục ngã và chỉ dừng lại cho đến khi thân thể không còn chút sức lực nào mới thôi.”

Theo tiếng Hi Lạp thì MANIA có nghĩa là điên cuồng

Chỉ là một cái “ hội chứng “ kỳ lạ đó thôi mà MANIA Family đã ra đời.

Đây là một không gian, một môi trường dành cho những bạn trẻ không giới hạn độ tuổi hay đối tượng, chỉ cần có đam mê với bước nhảy, với âm nhạc. MANIA Family sẽ là nơi giúp bạn khám phá bản thân mình để giải phóng cơ thể, hoà mình vào âm nhạc và chuyển động nhảy múa.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage của Mania Family để lựa chọn cho mình một lớp học thích hợp.